Công dụng mì ống penne trắng hữu cơ Markal

Ngày:14/09/2019 lúc 13:53PM

Mục lục [Ẩn]

Trong truyền thống các nước phương Đông từ xưa cơm là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày, còn ở các nước phương Tây, đặc biệt ở vùng Địa Trung Hải thì mì ống lại là loại thực phẩm đóng vai trò chính trong bữa ăn. Tuy nhiên, trong xã hội hội nhập hóa ngày nay, thì những món ăn từ mì ống đã dần dần đóng một vai trò nhất định trong mỗi bữa ăn của các nước phương Đông và Việt Nam là một trong số đó.

Trong đó có thể bắt gặp rất nhiều món được làm từ mì ống penne trắng hữu cơ Markal xuất hiện trong các bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng như mì ý, mì spaghetti, mì xào bò, mì trộn,…Người Việt Nam thích ăn mì ống vào buổi sáng bởi mì ống chứa carb phức hợp cao, làm cho chúng ta no lâu, cần một thời gian dài để giải phóng năng lượng và nạp nguồn thức ăn mới. Vì thế, bữa sáng với các món ăn làm từ mì ống sẽ giúp bạn có một năng lượng tràn đầy cho một ngày dài học tập và làm việc.

Mì ống hữu cơ

Công dụng của mì ống penne trắng hữu cơ Markal

Như nhiều bài nghiên cứu về mì ống đã từng nhắc đến nhiều công dụng tuyệt vời của mì ống, đây là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Mì ống penne trắng hữu cơ Markal là một nguồn tinh bột hữu cơ tuyệt vời và hoàn toàn không chứa chất béo. Tinh bột trong bột mì là một nguồn năng lượng không thể thiếu cho hoạt động trí não, cơ và hồng cầu trong cơ thể. Trung bình cứ trong 100gr hạt lúa mì nguyên chất thì có chứa 12,6g protein, 71g cacbonhydrat, 12,2g xơ tiêu hóa, 1.5g chất béo tổng hợp, 3,2g sắt.

Hãy cùng Vove Organic điểm qua một số công dụng chính của mì ống penne trắng hữu cơ Markal nhé.

Tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Theo những bài nghiên cứu khoa học thì mì ống penne trắng hữu cơ có chứa hàm lượng đường glucose thấp, vì thế sẽ giải phóng đường vào trong máu với tốc độ chậm. Không giống các loại đường đơn giản cung cấp nguồn năng lượng tăng vọt, các carbohydrate phân hủy chậm thành glucose giúp giải phóng năng lượng chậm, ổn định. So với các loại ngũ cốc khác thì mì ống penne hữu cơ có chứa lượng đường tương đối thấp. Những người bị bệnh tiểu đường nếu biết cách sử dụng mì ống với liều lượng khoa học thì đây sẽ là một sản phẩm rất tốt cho cơ thể người bệnh. Điều chú ý đối với người bệnh tiểu đường khi sử dụng mì ống penne trắng đó là hạn chế sử dụng nước sốt đối với các món mì ý, mì spaghetti,…bởi nước sốt có chứa nhiều chất béo, chất đường cao không tốt cho sức khỏe.

Tốt cho nữ giới

Nữ giới khi bước vào độ tuổi mãn kinh sẽ gặp phải một số bệnh tổng hợp thời kỳ mãn kinh, đặc biệt là bệnh ung thư vú. Để ngăn chặn căn bệnh này ngoài việc sử dụng các loại thuốc phòng chống thì phụ nữ phải có một kế hoạch chăm sóc cho sức khỏe bản thân thật tốt. Một loại thực phẩm bạn nên sử dụng trong độ tuổi này đó chính là lúa mì chưa qua tinh chế, mà mì ống penne trắng hữu cơ Markal chính là sản phẩm được làm từ 100% bột mì trắng hữu cơ nguyên chất. Khi sử dụng sẽ giúp hạ thấp sự trao đổi estrogen trong máu, giúp phụ nữ phòng trừ các bệnh thời kỳ mãn kinh.

Tốt cho tim mạch

Đối với những người mắc bệnh về tim mạch thì cần phải bổ sung những loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin cho cơ thể. Trong mì ống penne trắng hữu cơ Markal có chứa rất nhiều loại vitamin như vitamin E, vitamin B có hiệu quả bảo vệ lượng máu huyết trong cơ thể, giúp cho hệ thống tim mạch và hệ thống thần kinh hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, những món ăn làm từ mì ống penne trắng kết hợp với những loại rau, của quả bổ máu cực kì tốt cho cơ thể.

Tốt cho người ăn kiêng

Nhiều người cho rằng mì ống có chứa nhiều chất tinh bột, chính vì thế khi sử dụng sẽ tăng cân, nhưng hôm nay VOVE Organic sẽ giúp bạn cách sử dụng mì ống penne trắng hữu cơ Markal không tăng cân mà lại giúp bạn giảm cân nhé.

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ 29 các nghiên cứu khác đã đưa ra kết luận rằng trên tổng cộng 2500 người không ăn mì ống hoặc tiêu thụ nguồn carbohydrate khác trong chế độ ăn kiêng có chỉ số đường huyết cao hơn người bình thường, sau 12 tuần sử dụng mì ống một cách khoa học thì đã giảm 0.5kg so với nhóm người ăn kiêng sử dụng nguồn carbohydrate ở nhóm năng lượng khác. Bên cạnh đó chất glucose trong mì ống luôn có độ giải phóng năng lượng chậm hơn, ổn định hơn so với các sản phẩm tinh bột khác. Do đó, khi sử dụng mì ống penne trắng bạn sẽ cảm thấy no lâu, không thấy đói để nạp một nguồn năng lượng mới.

Vì thế, để vừa thưởng thức những món ăn tuyệt vời từ mì ống, Vove Organic khuyên bạn nên sử dụng các món ăn làm từ mì ống trắng với khẩu phần ăn là nửa cốc mì nấu chín trong một tuần, để được một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Vove Organic- địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu mì ống penne trắng hữu cơ Markal

Mì ống penne trắng hữu cơ Markal được nhập khẩu từ Pháp, được bảo quản mì theo một quy trình nghiêm ngặt. Mua mì penne trắng hữu cơ Markal trên trang Vove organic bạn sẽ biết trước được giá thành, thông tin sản phẩm, công dụng và cách sử dụng mì..

https://www.voveorganic.com.vn/products/mi-ong-penne-trang-huu-co-markal

  • Vận chuyển: toàn quốc.
  • Thanh toán: QR, Thẻ tín dụng, COD, ATM
  • Hotline Miền Bắc: 0983882516
  • Hotline Miền Nam: 0938711019
  • KH sỉ, nhà hàng: 0903632785
  • Vận chuyển: toàn quốc.
  • Thanh toán: QR, Thẻ tín dụng, COD, ATM
  • Hotline Miền Bắc: 0983882516
  • Hotline Miền Nam: 0938711019
  • KH sỉ, nhà hàng: 0903632785


YẾN MẠCH CÁN MỎNG LÀ SẢN PHẨM BỔ DƯỠNG LÀ RẤT TIỆN LỢI. CÓ THỂ DÙNG NGAY CÙNG VỚI SỮA CHUA, SINH TỐ..

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

MUA NGAY!

Admin
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Gọi điện Chat FB